Kinh nghiệm du lịch Sealink thực tế của babycorn_81

Visited 2443 times , 1 Visits today

Thư viện hình ảnh

Chi tiết

Thông tin thêm

Mùa hè này gi đình mình định đi du lịch Sealink Phan Thiết. Anh Chị nào đã có kinh nghiệm thực tế về khu này cho em xin ý kiến với ah?

Có mình đi rồi nè. Gửi cả nhà ít review nha:

“1. Khu này ở bên kia đường, không nằm bên bãi biển đâu, biệt thự nằm khá sâu trong quần thể khách sạn sân gôn. Nếu cả nhà có xe riêng thì tiện nhất chứ không, mỗi lần đi tắm biển là phải kêu xe điện mất 30k/ người đó. Các công ty kinh doanh voucher thuê lại một vài căn trong khu biệt thự để kinh doanh nên những căn này cũng không thật sự gần hồ bơi lắm, phải đi bộ hơi hơi xa đó. Hồ bơi ks đúng là như trong hình chụp, rộng mênh mông, gồm 3 hay 4 hồ gì đó với các độ sâu khác nhau, có cả chỗ vui chơi cho trẻ em nữa.

2. Biệt thự rộng, mát, đẹp, máy lạnh lắp trên trần, mở 24/24, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, đâu đâu cũng lắp máy lạnh. Sàn gỗ mát rượi, đi ngoài nắng nóng về là thấy sảng khoái hẳn luôn. Có sẵn máy giặt, bếp núc, lò nướng, nồi cơm điện, rổ rá, dao thớt, nồi niêu, xoong chảo, chén bát, ly uống bia (cho khoảng 10 – 12 người), tủ lạnh mini, các gia vị nấu ăn cơ bản (dầu ăn, hạt nêm, muối, đường, nước tương, tương ớt), một lò nướng than ngoài trời kèm 1kg than.

Mình thấy lý tưởng nhất là 2-3 gia đình cùng tụ họp nhau đi chơi, chuẩn bị một ít đồ nấu nướng đem theo, ra đến Phan Thiết thì mua hải sản ở mấy vựa rẻ rẻ, tha hồ nấu nướng nhậu nhẹt, biệt thự nào cũng có một sân cỏ nhỏ nhỏ phía trước, buổi tối làm tiệc BBQ hải sản nướng ngoài trời thì tuyệt khỏi nói.

Hôm trước cả gia đình mình ra đó, đem theo cả đồ nấu ăn sáng, ăn xong thì lên xe đi tắm biển, chiều về tắm hồ bơi, tối mua mực 1 nắng về nướng, nhậu, trẻ con thích mê tơi vì nhà rộng rãi lắm, tha hồ chạy nhảy. Tiếc là chỉ ở được 1 đêm cuối tuần. Mình nghĩ mấy gia đình mà ở đó khoảng 3 đêm thì chắc chỉ tiền điện thôi là đã đủ lấy lại chi phí thuê biệt thự rồi, hehehe.”

Đó là những trãi nghiệm thực tế của bạn có nick là @[email protected]

Thông tin chi tiết và đăng ký thuê biệt thự vui lòng liên hệ

PKD Sealink Villa – Hotline 0935.553.543 Ms Trâm Béo

 

Share Button
Call Now Button